Đa số mọi người nghĩ rằng xóa ứng dụng trên iPhone là cách tối ưu nhất để không ai biết được thông tin cá nhân của mình nhưng đó chưa phải là hết nếu bạn chưa biết những ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên Apple Store. Hoặc nếu bạn đã bật "Chia sẻ trong gia đình" thì bất kỳ ai trong nhóm gia đình của bạn đều có thể xem và tải xuống các ứng dụng bạn đã mua và tải xuống. Nếu bạn muốn giữ ứng dụng của mình ở chế độ riêng tư, bạn có thể ẩn chúng khỏi lịch sử mua hàng trên App Store.
24/02/2023